lnwshop logo

บทความ

Bitcoin หรือจะสู้ BoonCoin
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
สวัสดีเหล่าสมาชิกทุกท่านค่ะวันนี้ครูบิ๊กมาเสนอ "ฺบุญคอยน์-BoonCoin" ทางเลือกใหม่ในการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนมากกว่าบิตคอยน์หลายร้อยเท่า แถมเป็นธุรกิจข้ามชาติอีกด้วยนะคะ คนที่ไม่อยากลงทุนกับบิตคอยน์เพราะกลัวโดนหลอกต้องอ่าน!!!ขณะนี้โลกโซเชียลกำลังตะลึงกับคดีต้มตุ๋นบิตคอยน์หลายร้อยล้านบาท ผู้คนที่หวังเก็งกำไรแบบรวยเร็ว รวยง่าย แห่เอาเง…
"คนออร์แกนิค" คนอินทรีย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีเช้าวันจันทร์ที่แสนสดใสค่ะ วันนี้ขอชวนเพื่อน ๆ คุยเรื่อง "คนออร์แกนิค" กันค่ะ สะดุดหูมากใช่ไหมคะ ครูบิ๊กก็สะดุดคำนี้เข้าอย่างจังเมื่ออ่านบทสัมภาษณ์พระอาจารย์ ว.วชิรเมธี ในนิตยสารซีเคร็ทฉบับล่าสุด ท่านพาชมชีวิตสงฆ์ที่อยู่ร่วมกับชุมชนอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด "เกษตรอินทรีย์วิถีพุทธ" ที่ศูนย์วิปัสสนาสากล ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงร…
ธรรมะรับวันพืชมงคล กับคำสอนและเรื่องราวในพุทธประวัติที่เกี่ยวข้องกับเมล็ดพืช ฝน และผืนนาค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ต้อนรับสัปดาห์แห่งวันพืชมงคลด้วยคลิป 13 นาที ธรรมะดี ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ “เมล็ดพืช ฝน และผืนนา” ค่ะ เป็นอย่างไร..ติดตามได้ที่นี่ค่ะ สัปดาห์หน้าครูบิ๊กมีเรื่องอะไรมาแบ่งปัน รอติดตามชมกันนะคะ
ครูบิ๊กมาเป็นวิทยากรบรรยายธรรมะเพื่อการทำงาน ในหัวข้อ "ทำงานสบาย สไตล์พุทธ" ที่สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลังค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ครูบิ๊กเป็นวิทยากรบรรยายธรรมเพื่อการทำงานให้มีความสุข ที่สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2561 บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนานและเปิดกว้าง เพราะแม้ครูบิ๊กจะใช้ธรรมะเป็นแก่นในการบรรยาย แต่ในที่นี้มีพี่น้องศาสนาอื่นเข้ามาฟังด้วยค่ะ เนื้อหาที่ครูบิ๊กนำมาแบ่งปันนั้น แกนหลักของการทำงานให้มีความสุขอยู่ที่ เปลี่…
ค่ายธรรมะ และคุณธรรมจริยธรรม 3 วัน 2 คืน กับสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
อีกครั้งที่ครูบิ๊กได้รับความไว้วางใจให้เป็นวิทยากรบรรยายธรรม และทำค่ายคุณธรรมจริยธรรมให้กับสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 17-19 ธันวาคม 2559 ณ เฮเว่นแคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี มีผู้เข้าอบรมทั้งสิ้น 40 ท่านจาก 4 หน่วยงานคือสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กรมประชาสัมพันธ์ สคบ. และ ศูนย์บริการข้อมูลภาครัฐเพื่อประชาชน 111…
ครูบิ๊กเป็นวิทยากรบรรยายเรื่องมาตรฐานการบริการ ให้กับโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี ค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
อีกครั้งที่ครูบิ๊กได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมพูลแมนจีกรุงเทพ ให้เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องมาตรฐานการบริการลูกค้า หรือ Service Standard ค่ะ ในการมาเป็นวิทยากรฝึกอบรมด้านการบริการในครั้งนี้ครูบิ๊กได้เตรียมเนื้อหาในหัวข้อต่าง ๆ คือ 1)บุคลิกภาพกับการสร้างความประทับใจ 2)อิริยาบทกับการบริการ 3)การสื่อสารด้วยคำพูด 4)การสื่อสารด้วยน้ำเสียง…
ฝึกอบรมงานบริการ ด้วย Service mind สไตล์พุทธ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ฝึกอบรมงานบริการด้วยแนวคิดใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร แต่ใช้คำสอนของมหาบุรุษผู้เป็นศาสดาของพุทธศาสนา"!! งานบริการเป็นเรื่องท้าทายแต่การฝึกอบรมเรื่องงานบริการนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคสมัยปัจจุบันที่ตลาดแรงงานมี เป็นผู้บุกเบิกและปูพื้นฐาน ในขณะเดียวกัน Gen Y ก็กำลังเป็นคลื่นลูกใหม่ที่มีพลังมากจนสามารถเปลี่ยนโลกได้ …
ดูดีสมวัย เริ่มที่ใจ ก่อนใช้อาหารเสริม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีเช้าวันจันทร์สัปดาห์ใหม่ค่ะ เริ่มต้นวันด้วยฝนที่ชุ่มฉ่ำ อากาศก็เย็นสบาย จงทำใจให้ชุ่มเย็นเช่นเม็ดฝนด้วยเช่นกันนะคะ สองสัปดาห์ที่ผ่านมา..กระแสที่ตื่นตัวกันมากคงหนีไม่พ้นเรื่อง "อาหารเสริม" ซึ่งก็มีทั้งของแท้และของเทียม ใครที่ได้อ่านหนังสือ "ฉันเป็นธรรมนิสต้า" ของครูบิ๊กแล้วก็คงมีภูมิคุ้มกัน ว่าอาหารต้านความชราเหล่านี้เป็นเพ…
มาเรียนรู้วิธีการ "บริหารเจ้านาย" ด้วยวิถีพุทธกันดีกว่าค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ธรรมง่าย ๆ กับครูบิ๊ก เดอะธรรมนิสต้าในสัปดาห์นี้ มาตอบคำถามที่ครูบิ๊กได้รับเมื่อไปเป็นวิทยากรบรรยายธรรมให้กับองค์กรหนึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ คำถามมีีว่า เราจะบริหารเจ้านายกันได้อย่างไร ครูบิ๊กจึงทำคลิปวิดิโอสั้น ๆ เพื่อให้เข้าใจง่าย ๆ มาฝาก ลองฟังกันดูนะคะ
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 80 บทความ

เว็บบอร์ดล่าสุด

สถิติเพื่อนผู้มาเยือน

หน้าที่เข้าชม33,554 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด23,181 ครั้ง
เปิดร้าน2 ส.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก